Thao giảng chào mừng ngày nhà giáo việt nam năm 2016

Để hướng tới kỉ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2016) và 54 năm ngày thành lập trường THPT Võ Nhai, thầy và trò nhà trường THPT Võ Nhai không ngừng phấn đấu thi đua với phong trào Dạy tốt - Học tốt. Với tinh thần đó tổ Lý – Hóa – Công nghệ đã tổ chức nhiều tiết học với phương châm nâng cao chất lượng giảng dạy, đổi mới phương pháp dạy học theo hướng nghiên cứu bài học, lấy học sinh làm trung tâm, trong các tiết dạy đó đã ứng dụng công nghệ thông tin và thiết bị dạy học được vận dụng một cách linh hoạt và ngày càng phổ biến trong nhà trường.

Để hướng tới kỉ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2016) và 54 năm ngày thành lập trường THPT Võ Nhai, thầy và trò nhà trường THPT Võ Nhai không ngừng phấn đấu thi đua với phong trào Dạy tốt  - Học tốt. Với tinh thần đó tổ Lý – Hóa – Công nghệ đã tổ chức nhiều tiết học với phương châm nâng cao chất lượng giảng dạy, đổi mới phương pháp dạy học theo hướng nghiên cứu bài học, lấy học sinh làm trung tâm, trong các tiết dạy đó đã ứng dụng công nghệ thông tin và thiết bị dạy học được vận dụng một cách linh hoạt và ngày càng phổ biến trong nhà trường. Tiêu biểu là trong các ngày từ 10/11/2016 đến ngày 17/11/2016,  tổ Lý – Hóa – Công nghệ đã tổ chức các tiết thao giảng, chuyên đề để chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam và 54 năm ngày thành lập trường THPT Võ Nhai. Tất cả các tiết dạy đã mang đến cho giáo viên và học sinh một không khí thoải mái và sôi nổi, học sinh có dịp thể hiện những hiểu biết và sự chủ động của mình trong việc khai thác kiến thức thông qua hướng dẫn của giáo viên. Các tiết học đều ứng dụng công nghệ thông tin và thiết bị dạy học để làm phong phú nội dung bài học. Các hình thức tổ chức dạy học tích cực được các thầy cô áp dụng đã phát huy cao độ hiệu quả của bài học.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH MINH HỌA CHO CÁC TIẾT THAO GIẢNG

Học sinh chăm chú với bài học

Giờ thao giảng của thầy Vũ Mạnh Hưng

Thầy và trò cùng nghiên cứu một vấn đề trong bài học