Tổ Lý - Hóa - Công Nghệ tổ chức sinh hoạt chuyên đề theo nghiên cứu bài học môn Vật Lý 11

Thực hiện Kế hoạch nhiệm vụ năm học 2019 – 2020 và kế hoạch nhiệm vụ của tổ Lý – Hóa – Công nghệ. Chiều ngày 28/11/2019 tổ Lý – Hóa – Công nghệ đã tiến hành buổi sinh hoạt chuyên đề: Đổi mới dạy học theo hướng nghiên cứu bài học.

Tới dự buổi sinh hoạt chuyên môn với tổ có đồng chí Hoàng Vân Anh – Phó hiệu trưởng nhà trường phụ trách chuyên môn, cùng toàn thể thành viên trong tổ Lý – Hóa – Công nghệ trường THPT Võ Nhai.

Sau nhiều thời gian chuẩn bị và rút kinh nghiệm trong tổ, đồng chí Chu Thị Tinh đại diện cho nhóm giáo viên dạy Vật lý dạy bài “Dòng điện trong chất điện phân”. Với sự chuẩn bị bài chu đáo của cô Chu Thị Tình và sự nỗ lực nghiêm túc trong học tập của học sinh lớp 11A1. Buổi sinh hoạt chuyên đề của tổ đã nhận được những lời nhận xét rút kinh nghiệm và biểu dương tinh thần trách nhiệm của các đồng chí giáo viên trong tổ. Buổi sinh hoạt chuyên đề đã vận dụng được những phương pháp đổi mới trong dạy học, hướng cho học sinh cách tự học theo định hướng nghiên cứu bài học qua đó góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy của giáo viên đồng thời giúp các em học sinh thêm say mê học tập môn Vật lý hơn nữa.

Một số hình ảnh trong buổi sinh hoạt chuyên đề

 

 

 

 

 

 

Nguồn:thptvonhai.thainguyen.edu.vn Copy link
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 26
Hôm qua : 40
Tháng 07 : 287
Năm 2022 : 64.692