TRƯỜNG THPT VÕ NHAI KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2021-2022

Thầy Lê Hải Thanh - Bí thư Chi bộ, Hệu trưởng nhà trường

đánh trống khai giảng năm học 2021-2022.

Ngày 05/9/2021, cùng chung niềm vui tựu trường với cả nước, hơn 700 học sinh trường THPT Võ Nhai đã phấn khởi bước vào năm học mới. Trong buổi lễ khai giảng năm học 2021-2022 này, nhà trường rất vinh dự được đón nhận sự hiện diện của đồng chí Bùi Thị Sen - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Võ Nhai,  đến dự, động viên thầy và trò thực hiện tốt nhiệm vụ kép vừa chống dịch tốt và dạy học thật tốt. Tham gia Lễ khai giảng năm học 2021-2022 có Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường, tập thể sư phạm nhà trường, đại diện các em học sinh khối 11,12 và đặc biệt là toàn thể 250 em học sinh lớp 10 đầu cấp.

Đồng chí Bùi Thị Sen - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Võ Nhai

tặng quà và hoa chúc mừng nhà trường tại Lễ khai giảng năm học 2021-2022

Mở đầu Lễ khai giảng là đón các em học sinh lớp 10 đầu cấp. Năm học 2021-2022, Trường THPT Võ Nhai có tổng số 18 lớp với hơn 700 học sinh, trong đó có 250 học sinh lớp 10. Năm học này, Nhà trường đã xây dựng kế hoạch tổ chức phương án dạy học trong điều kiện phòng chống dịch COVID-19 để phù hợp với tình hình phòng, chống dịch bệnh COVID-19, trong thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022 này nhà trường chú trọng giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống và văn hóa ứng xử cho học sinh.

Hình ảnh đón học sinh khối 10 năm học 2021-2022

Sau khi đón học sinh đầu cấp, thầy giáo Vương Tuấn Anh – Phó Bí thư Chi bộ, Phó hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới.

Thầy Vương Tuấn Anh – Phó bí thư Chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới

Thầy giáo Lê Hải Thanh - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng và đánh hồi trống khai trường. Trong diễn văn thầy nhấn mạnh, năm học 2020-2021 vừa qua mặc dù phải đối mặt với nhiều khó khăn thách thức do tình hình dịch bệnh phức tạp ảnh hưởng đến việc dạy và học, nhưng thầy và trò nhà trường đã khắc phục khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học: trong kì thi tốt nghiệp THPT năm 2021 có nhiều em đạt điểm cao và trúng tuyển vào các trường tốp đầu của cả nước, có nhiều học sinh giỏi cấp tỉnh. Năm học 2021-2022 đã bắt đầu xen lẫn giữa tâm trạng háo hức được trực tiếp đến trường dạy học và lo lắng do dịch bệnh vấn diễn biến phức tạp, nhưng thầy và trò trường THPT Võ Nhai vẫn quyết tâm hoàn thành mục tiêu kép là vừa phòng, chống dịch bệnh, vừa dạy và học thật tốt.

Thầy Lê Hải Thanh - Bí thư Chi bộ, Hệu trưởng nhà trường

đọc diễn văn khai giảng năm học 2021-2022.

Tại Lễ khai giảng, để khích lệ, động viên kịp thời các em học sinh, đồng chí Bùi Thị Sen - Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Võ Nhai đã trao trao 5 suất học bổng, ông Nguyễn Duy Hậu - Lãnh đạo Công ty cổ phần Đầu tư và Thương mại Trọng Tín trao 5 suất học bổng cho những học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong học tập.

Đồng chí Bùi Thị Sen - Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Võ Nhai trao trao học bổng cho học sinh

Ông Nguyễn Duy Hậu - Lãnh đạo Công ty cổ phần Đầu tư và Thương mại Trọng Tín trao học bổng cho học sinh

Ông Chu Xuân Bắc – Trưởng Ban đại diện CMHS trao thưởng cho học sinh đạt điểm cao nhất trong tuyển sinh lớp 10 năm học 2021-2022, thi tốt nghiệp THPT năm 2021, xét tuyển vào đại học 2021

Lễ khai giảng diễn ra ngắn gọn, trang trọng và vui tươi, với thời tiết thuận lợi, đánh dấu một năm học mới hứa hẹn thầy và trò Trường THPT Võ Nhai sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đạt được nhiều thành tích cao.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH ĐẸP CỦA LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2021-2022

Năm 2021 : 14.308