TUYÊN TRUYỀN LUẬT GIAO THÔNG ĐƯỜNG BỘ VÀ PHÒNG CHỐNG TỘI PHẠM, TNXH CHO ĐOÀN VIÊN THÀNH NIÊN TRƯỜNG THPT VÕ NHAI NĂM HỌC 2021-2022

Chiều ngày 23/9/2021, Huyện Đoàn Võ Nhai phối hợp với Ban An toàn giao thông tỉnh Thái Nguyên, Công an huyện Võ Nhai tổ chức Chương trình tuyên truyền luật giao thông đường bộ, phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội cho đoàn viên, thanh niên trường THPT Võ Nhai năm học 2021-2022.

Để đảm bảo yêu cầu công tác phòng chống dịch Covid-19, buổi tuyên truyền được tổ chức bằng hình thức trực tiếp kết hợp với trực tuyến. Đại diện học sinh khối 11, 12 và toàn thể học sinh khối 10 trực tiếp tham gia buổi tuyên truyền với thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch bệnh covid- 19, học sinh lớp 11, 12 không tham gia trực tiếp sẽ theo dõi trực tuyến tại nhà.

Chương trình tuyên truyền nhằm nâng cao hiểu biết và ý thức tham gia giao thông, nêu cao tinh thần cảnh giác phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội của các đoàn viên, thanh niên, đồng thời làm cho mỗi đoàn viên, thanh niên trở thành những tuyên truyền viên tích cực, năng động tại các khu dân cư tổ, xóm, xã góp phần quan trọng trong việc nâng cao ý thức, trách nhiệm của bà con nhân dân trong hoạt động tham gia giữ gìn trật tự an toàn giao thông và phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội.

Một số hình ảnh về buổi tuyên truyền.

Các đồng chí công an huyện Võ Nhai tuyên truyền Luật giao thông đường bộ và phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội.

Hình ảnh các em học sinh trường THPT Võ Nhai tham gia buổi tuyên truyền.

Hình ảnh học sinh trường THPT Võ Nhai tích cực tham gia giao lưu tìm hiểu về Luật giao thông đường bộ và phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội

Đại diện Ban An toàn giao thông tỉnh Thái Nguyên, Tỉnh Đoàn Thái Nguyên, Công an huyện Võ Nhai, Huyện Đoàn Võ Nhai trao những phần quà ý nghĩa cho những học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Đường link video Chương trình tuyên truyền: https://youtu.be/RPfx0XSgIVA

Năm 2021 : 14.308