SƠ KẾT HỌC KÌ I NĂM HỌC 2021 – 2022 VÀ TẶNG QUÀ TẾT CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN XUÂN NHÂM DẦN 2022

Thầy giáo Lê Hải Thanh – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong Buổi sơ kết

Chiều ngày 18/01/2022, trường THPT Võ Nhai đã tổ chức Sơ kết học kì I năm học 2021- 2022 và tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn dịp tết Nhâm Dần 2022. Tham dự buỏi Sơ  kết có đại biểu Ban đại đại diện cha mẹ học sinh, cán bộ quản lý nhà trường, đại biểu các tổ chức, đoàn thể trong trường, các thầy cô giáo chủ nhiệm, đại diện học sinh các lớp và các học sinh được nhận quà tết.

Buổi Sơ kết được tổ chức ngắn gọn, trang trọng và có ý nghĩa, các đại biểu tham dự và học sinh thực hiện nghiêm các quy định về phòng chống dịch Covid 19. Thay mặt lãnh đạo nhà trường thầy giáo Lê Hải Thanh – Hiệu trưởng nhà trường báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ học kỳ I năm học 2021-2022, nêu bật những thành tích đạt được trong học kì I và biểu dương, khen ngợi những giáo viên, học sinh và các tập thể lớp có thành tích xuất sắc trong các hoạt động và phong trào thi đua; đồng thời nêu rõ phương hướng, nhiệm vụ cần thực hiện trong học kì II. Nhà trường đã tiến hành trao thưởng cho các tập thể lớp đạt thành tích trong thi đua học kỳ 1, các em học sinh đạt danh hiệu Học sinh giỏi và Học sinh tiên tiến, thưởng các thầy, cô giáo hướng dẫn các học sinh đạt giải trong cuộc thi KHKT của tỉnh Thái Nguyên. Tại buổi sơ kết, nhà trường đã tiến hành trao 31 xuất quà Tết cho 31 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong trường, trị giá mỗi xuất quà là 500.000 đồng, Công đoàn nhà trường trao 6 xuất quà cho học sinh, trị giá mỗi xuất quà 300.000 đồng. Trong buổi sơ kết nhà trường đã trao phần thưởng tuyên dương em Triệu Thủy Vy học sinh lớp 12A1 là học sinh đầu tiên của nhà trường đã thi đạt chứng chỉ ngoại ngữ IELST với số điểm là 7.5.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH BUỔI SƠ KẾT HỌC KÌ I NĂM HỌC 2021-2022

Trao thưởng cho các thầy cô hướng dẫn học sinh dự thi KHKT cấp tỉnh đạt giải.

Trao thưởng em Triệu Thủy Vy học sinh 12A1 dự thi chứng chỉ Tiếng Anh IELST đạt 7.5.

Trao thưởng cho học sinh đạt giải Khoa học kỹ thuật cấp tỉnh

Trao thưởng cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích cao trong thi đua học kỳ 1

Trao thưởng cho học sinh đại diện các Học sinh giỏi, Học sinh tiên tiến học kỳ 1

Trao thưởng cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích cao trong thi đua học kỳ 1