TRƯỜNG THPT VÕ NHAI TỔ CHỨC TỌA ĐÀM KỈ NIỆM 38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/22/1982-20/11/2020) VÀ 58 NĂM NGÀY THÀNH LẬP TRƯỜNG

Trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, chiều ngày 18/11/2020 trường THPT Võ Nhai đã tổ chức Chương trình tọa đàm chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 với thành phần là các đại biểu và cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Đến dự với buổi tọa đàm có đồng chí  Bùi Thị Sen – Phó bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Võ Nhai; đồng chí Thượng tá Ma Văn Sáu- Phó trưởng Công Án huyện Võ Nhai cùng nhiều đồng chí là đại diện các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể trên địa bàn huyện Võ Nhai.

Tham gia buổi tọa đàm có các thầy cô giáo nguyên là lãnh đạo, giáo viên, nhân viên nhà trường qua nhiều thời kỳ như thầy Hà Văn Luyện – nguyên Hiệu trưởng, thầy Chu Quang Tuấn - nguyên hiệu; thầy Hà Văn Siên - nguyên Phó hiệu trưởng, cô Nông Thúy Hoan - nguyên Phó hiệu trưởng, thầy Nguyễn Thanh Xuân nguyên là thế hệ nhà giáo đầu tiên của nhà trường, thầy Lâm Ngọc Tuyên, thầy Phan Hữu Dũng, cô Nguyễn Thị Hải Yến, cô Lâm Thị Lan và nhiều thầy cô khác là những giáo viên có nhiều năm gắn bó với trường THPT Võ Nhai.

Về phía Ban đại diện cha mẹ học sinh có ông Chu Xuân Bắc – Trưởng Ban và là cũng là cựu học sinh của trường khóa 1994-1997.

Buổi tọa đàm diễn ra trong không khí tràn ngập vui tươi, gần gũi và chia sẻ.

Đồng chí Lê Hải Thanh – Hiệu trưởng nhà trường trao đổi ý kiến tại buổi tọa đàm

Đồng chí Vương Tuấn Anh - Phó hiệu trưởng nhà trường ôn lại truyền thống nhà trường, ý nghĩa của ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Thầy Hà Văn Luyện - nguyên Hiệu trưởng nhà trường ôn lại quá trình phát triển phát triển của nhà trường từ những năm tháng khó khăn trong kháng chiến chống Mỹ, từ việc nhà trường đã nhiều lần phải chuyển địa điểm làm việc đến việc thầy và trò trường THPT Võ Nhai ngoài dạy học, học tập còn phải chung tay dựng nhà ở, dựng lớp học. Kết thúc ý kiến trao đổi của mình, thầy đã gửi đến các vị đại biểu cùng tập thể sư phạm nhà trường những vần thơ đầy cảm xúc và tin tưởng vào sự phát triển và thành công trường THPT Võ Nhai.

Đồng chí Bùi Thị Sen - Phó bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Võ Nhai. Đồng chí cũng là cựu học sinh của nhà trường. Trong buổi tọa đàm, đồng chí đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới tập thể sư phạm nhà trường, lời tri ân tới các thầy cô giáo trong những năm tháng đồng chí học tập dưới mái trường THPT Võ Nhai. Đồng chí Bùi Thị Sen là minh chứng cho sự trưởng thành và phát triển của các thế hệ học sinh dưới mái trường THPT Võ Nhai, từ đây nhiều thể hệ học sinh đã học tập và trưởng thành và sau này trở thành nhưng người lãnh đạo của huyện nhà góp phần to lơn xây dựng quê hương Võ Nhai ngày càng giàu đẹp và đổi mới.

Trong buổi tọa đàm, các thầy cô nguyên là giáo viên, cán bộ của trường không dấu được xúc động khi về thăm trường cũ, nhất là trong một ngày rất đặc biệt ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và thấy sự phát triển của nhà trường. Trong những thầy cô giáo ấy có thầy Nguyễn Thanh Xuân nguyên là thế hệ nhà giáo đầu tiên của nhà trường, thầy cũng đã chia sẻ những kỷ niệm cùng các thầy cô giáo, các em học sinh nhà trường cùng di chuyển nhà trường đến địa điểm hiện nay từ năm 1981 dù với muôn vàn khó khăn nhưng đã xây dựng trường thành công; cô giáo Ngô Thị Vân – giáo viên môn Địa lý là một giáo viên gắn bó với nhà trường lâu nhất trong đội ngũ cán bộ, giáo viên hiện đang công tác ở nhà trường, cô cũng là giáo viên có nhiều đóng góp vào kết quả giáo dục của nhà trường như tỷ lệ học sinh nhà trường tốt nghiệp THPT môn Địa lý cô dạy luôn đạt cao hơn tỷ lệ chung toàn quốc, cô có nhiều học sinh giỏi cấp tỉnh..., đến nay cô chuẩn bị nghỉ hưu, cô cũng có lời tâm sự sâu sắc về thời gian công tác tại trường THPT Võ Nhai.

Bên cạnh ý kiến tràn đầy tình cảm của đại biểu dự buổi tọa đàm còn có các tiết mục văn nghệ giao lưu giữa tập thể sư phạm nhà trường cùng các thầy cô giáo đã nghỉ hưu và đại diện các ban ngành trên địa bàn huyện.

Buổi tọa đàm kết thúc, đã để lại những ấn tượng tốt đẹp qua ý kiến của các đại biểu, các thầy cô giáo nguyên cán bộ giáo viên nhà trường và cán bộ giáo viên đang công tác.

Nguồn:thptvonhai.thainguyen.edu.vn Copy link
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 72
Hôm qua : 255
Tháng 09 : 60.733
Năm 2022 : 351.732