TRƯỜNG THPT VÕ NHAI TỔ CHÚC HỘI THI” GIAI ĐIỆU TUỔI HỒNG” CHÀO MỪNG 38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2020

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020), sáng 19/11/2020 trường THPT Võ Nhai tổ chức Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” cấp trường năm học 2020 - 2021. 

Tham gia Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” cấp trường năm học 2020 – 2021, toàn trường có 18 chi đoàn đăng ký tham dự với 36 tiết mục hát, múa, đơn ca với nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương, đất nước, mái trường và thầy cô thân yêu. Có rất nhiều tiết mục được dàn dựng, đầu tư khá công phu, có đội múa minh họa. Hội thi đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả và được Ban giám khảo đánh giá cao. Theo đánh giá của Ban Tổ chức, các tiết mục tham gia năm nay có sự phát triển vượt bậc về chuyên môn so với những năm học trước, các tiết mục được giáo viên và học sinh khai thác phong phú về hình thức, thể loại và nội dung phù hợp với tiêu chí của Hội thi.

Hoạt động văn nghệ này nhằm tăng cường giáo dục thẩm mỹ, tư tưởng chính trị - đạo đức, giúp học sinh phát triển toàn diện. Đồng thời, là dịp để thầy cô giáo và các em học sinh giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong quá trình tổ chức các hoạt động văn hóa - văn nghệ, hoạt động ngoài giờ lên lớp tạo sân chơi lành mạnh, hấp dẫn và bổ ích cho các em học sinh. Là căn cứ để chọn ra đội tuyển tham gia Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” cấp tỉnh tổ chức trong thời gian tới.

 

         Hội thi không những là một sân khấu mang tính chuyên nghiệp, mà còn là cơ hội để mỗi em học sinh trong các nhà trường phổ thông có cơ hội bộc lộ, thể hiện năng khiếu của bản thân mà còn là sân chơi bổ ích, tăng cường giao lưu, chia sẻ và xây dựng hình ảnh đẹp về tuổi trẻ, lý tưởng, hoài bão và những động lực để tiếp tục thi đua, rèn luyện tốt, học tập tốt để chinh phục những mục tiêu, dự định ở phía trước.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH ĐẸP VỀ HỘI THI

Các tiết mục văn nghệ được các em học sinh dõi theo rất chăm chú

Đội thi của Chi đoàn 11A5

 

Tiết mục múa “Lớp học thời chiến” của Chi đoàn 12A1

Tiết mục tốp ca, múa phụ họa của Chi đoàn 12A5

Tiết mục đơn ca “Cô giáo bản em” của đại diện Chi đoàn 12A3

Tin bài: Vũ Mạnh Hưng

Nguồn:thptvonhai.thainguyen.edu.vn Copy link
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 64
Hôm qua : 255
Tháng 09 : 60.725
Năm 2022 : 351.724