Trường THPT Võ Nhai tổ chức Lễ kỷ niệm 112 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1982 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Sáng ngày 08/03/2022 Trường THPT Võ Nhai tổ chức chương trình kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1982 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Tham dự  chương trình kỷ niệm có các đồng chí cán bộ quản lý, lãnh đạo các đoàn thể, các tổ và viên chức, người lao động nhà trường.

Buổi kỷ niệm diễn ra trong không khí vui tươi, đầm ấm, ý nghĩa đã động viên, tôn vinh, trân trọng sự đóng góp cho nhà trường của các đồng chí nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên.

Đồng chí Hoàng Thị Huệ - Trưởng Ban nữ công phát biểu tại buổi kỷ niệm

Đồng chí Lê Hải Thanh, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng trường THPT Võ Nhai phát biểu tại buổi kỷ niệm

Đồng chí Lê Hải Thanh, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng và đồng chí Nông Ngọc Quý, Bí thư đoàn trường tặng hoa chúc mừng các đồng nghiệp nữ

Tại buổi kỷ niệm, Nhà trường đã phối hợp cùng Công đoàn nhà trường trao thưởng: giáo viên đạt Giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh các môn khoa học xã hội và môn Quốc Phòng, An Ninh; trao quà cho các đồng chí nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên; trao thưởng cho các đồng chí tham gia hưởng ứng Tuần lễ áo dài do Công đoàn nghành giáo dục phát động. Cũng nhân dịp này, Công đoàn trường đã trích từ quỹ trợ giúp khó khăn của Công đoàn trợ giúp cho 03 đồng chí mắc Covid 19 có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mỗi phần quà trị giá 1 triệu đồng.

 

Đồng chí Lê Hải Thanh, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trao thưởng và trao giấy chứng nhận cho các đồng chí đạt Giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh

 

Đồng chí Nông Ngọc Toản, Phó chủ tịch Công đoàn trường trao thưởng cho các đồng chí đạt danh hiệu Giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh

Đồng chí Lê Hải Thanh, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng; Đồng chí Vương Tuấn Anh, Phó bí thư Chi bộ, Phó hiệu trưởng trao quà nhân dịp ngày 8/3 cho các đồng chí nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

 

 

Đồng chí Hoàng Thị Huệ, Trưởng Ban nữ công nhà trường trao thưởng cho các đồng chí đạt giải trong cuộc thi ảnh hưởng ứng Tuần lễ áo dài.

 

Đồng chí Trần Thị Hường, Chủ tịch Công đoàn trường trao quà hỗ trợ cho các đồng chí mắc Covid-19, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

 

Nguồn:thptvonhai.thainguyen.edu.vn Copy link
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 75
Hôm qua : 255
Tháng 09 : 60.736
Năm 2022 : 351.735