TRƯỜNG THPT VÕ NHAI TỔ CHỨC LỄ SƠ KẾT HỌC KÌ I NĂM HỌC 2020-2021

Để đánh giá kết quả đạt được và rút kinh nghiệm những mặt còn tồn tại trong trong học kì I, từ đó định hướng hoạt động trong học kì II năm học 2020-2021. Ngày 20 tháng 01 năm 2021 trường THPT Võ Nhai đã tổ chức Lễ sơ kết học kì I năm học 2020-2021.

Phát biểu tại buổi lễ , thầy Lê Hải Thanh, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã sơ kết, đánh giá các thành tích đã đạt được trong học kì 1 và các mặt còn tồn tại và cần phải rút kinh nghiệm trong học kì II.

Thầy Lê Hải Thanh, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong Lễ sơ kết học kỳ I

Trong học kì I thầy và trò trường THPT Võ Nhai đã không ngừng nỗ lực trong công tác giảng dạy và học tập, thực hiện tốt các cuộc vận động và đạt được kết quả đáng khích lệ. Toàn trường đạt 83 học sinh giỏi toàn diện và 254 học sinh tiên tiến. Bên cạnh công tác dạy và học nhà trường còn tích cực tham gia các cuộc thi học sinh giỏi các môn văn hóa, thi sáng tạo khoa học kĩ thuật...Kết quả trong học kì I thì học sinh giỏi khối 12 có 17 học sinh đạt giải trong đó có 02 giải nhì, 06 giả Ba, 09 giải khuyến khích và đạt 09 huy chương (1 huy chương vàng, 05 huy chương bạc, 3 huy chương đồng) tại Hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh đợt 1 năm học 2020-2021.

Để khuyến khích, động viên và phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được trong học kỳ I, tại Lễ sơ kết học kì I nhà trường đã tiến hành tuyên dương, khen thưởng cho những cá nhân và tập thể đạt kết quả xuất sắc trong học kì I .

 

Cô giáo Trần Thị Hường, Phó chủ tịch Công Đoàn nhà trường thông qua các quyết định khen thưởng các đồng chí giáo viên có thành tích cao trong học kì I

 

Thầy Lê Hải Thanh, Hiệu trưởng và thầy Vương Tuấn Anh, Phó hiệu trưởng trao thưởng các thầy cô giáo đạt thành tích cao trong học kỳ I.

 

 

Thầy giáo Nguyên Phi Hùng, Bí thư Đoàn trường thông qua các quyết định khen thưởng đối với tập thể lớp và cá nhân học sinh đạt thành tích cao trong thi đua học kì 1

Hình ảnh các tập thể lớp và cá nhân  học sinh đạt thành tích cao trong học kỳ I được nhà trường khen thưởng, tuyên dương

Cũng trong Lễ sơ kết học kì I, thầy và trò nhà trường đã tổ chức quyên góp ủng hộ “Tết vì học sinh có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách”.

Thầy và trò nhà trường tham giá quyên góp ủng hộ “Tết vì học sinh có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách”

Cũng tại buổi Lễ sơ kết, nhà trường đã trao 06 suất học bổng “Thắp sáng ước mơ” cho các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập.

Thầy Lê Hải Thanh, Hiệu trưởng và thầy Nguyễn Phi Hùng, Bí thư Đoàn trường trao học bổng Thắp sáng ước mơcho học sinh có hoàn cảnh khó khăn biết vươn lên trong học tập.

                Đây là sự ghi nhận, biểu dương động viên kịp thời của nhà trườn đối với các cá nhân và tập thể.  Những kết quả mà thầy trò trường THPT Võ Nhai đã đạt được trong học kỳ I vừa qua, chính là bước đệm quan trọng để bước sang học kỳ II hứa hẹn sẽ đạt nhiều kết quả cao và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

Nguồn:thptvonhai.thainguyen.edu.vn Copy link
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 40
Tháng 08 : 224.261
Năm 2022 : 290.346